Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

thietkewebviet.com.vn là một là Công ty thiết kế website với chiến lược phát triển và lưu trữ chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp cho khách hàng trong việc thiết kế website đế kinh doanh trực tuyến

thiết kế website

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

1. Thiết kế website giá rẻ:

Chúng tôi cung cấp cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chỉ cần chi phí với mức 2,5 triệu bạn đã có ngay một website cơ bản. Hoặc tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói website có tính năng cao cấp hơn.

2. Hỗ trợ tận tâm, bảo hành trọn đời:

Với chính sách hỗ trợ tận tâm (24/7) và bảo hành trọn đời, trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm để tập trung cho việc kinh doanh.

3. Nhiều tính năng tiếp thị hiệu quả:

Website của bạn sẽ được cài đặt nhiều công cụ marketing như: chức năng chiến dịch E-mail, chương trình liên kết, hệ thống điểm thưởng, thẻ quà tặng, v.v. để thúc đẩy doanh số bán hàng.

4. Thiết kế website chuẩn SEO:

Mã nguồn được tối ưu theo tiêu chuẩn dữ liệu có cấu trúc của Google. Website được tích hợp sẵn công cụ SEO để dễ dàng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

5. Thiết kế website thân thiện di động:

Ngày nay, các thiết bị di động đang làm thay đổi thế giới, chúng sẽ thiết kế các trang web của bạn hoạt động tốt trên mọi loại thiết bị: Smart phone, tablet, desktop, v.v.

6. Web hosting chất lượng cao:

Hosting là yếu tố rất quan trọng để xây dựng và phát triển thành công website của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting tốc độ cao, bảo mật cao, băng thông không giới hạn, v.v.

7. Thiết kế website đa ngôn ngữ:

Internet đã mở ra thị trường toàn cầu nhưng cơ hội chỉ dành cho những người biết cách tiếp cận với nó. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website đa ngôn ngữ để mở rộng thị trường và đáp ứng xu hướng toàn cầu hóa.

8. Thiết kế website bán hàng:

Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, với những tính năng ưu viêt nhưu: Quản lý đơn hàng, thanh toán và xử lý lô hàng, báo cáo bán hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý trả lại hàng...một cách thông minh và tiện lợi. Nhiều tính năng tiếp thị như: chiến dịch E-mail, chương trình liên kết, hệ thống điểm thưởng, thẻ quà tặng, giảm giá và phiểu giảm giá, giá bán sỉ, sản phẩm bán chéo...

9. Miễn phí chứng chỉ SSL:

Bạn đã biết về tầm quan trọng của chứng chỉ SSL chưa? Hiện nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web vẫn tính phí với chứng chỉ SSL khá đắt, nhưng với chúng tôi là miễn phí.

Mọi chi tiết, xin liên hệ: