Sáo mèo hay sáo H'Mông là loại nhạc cụ của người dân tộc H'Mông miền bắc Việt Nam và Trung Quốc. Sáo mèo khác với các loại sáo khác là ở đầu miệng thổi có gắn thêm lưỡi lam hay còn gọi là lưỡi gà thường làm bằng đồng tạo ra âm thanh khác biệt cho sáo mèo. Sáo mèo Việt có 2 loại là sáo mèo nam và sáo mèo nữ, sở dĩ gọi như vậy vì sáo mèo nam có giọng trầm, ống sáo to còn sáo mèo nữ có giọng cao, ống sáo nhỏ giống như người con trai và người con gái, kết hợp 2 cây mèo nam và mèo nữ thì được gọi là sáo mèo kép. Sáo Trúc Việt với nhiều năm kinh nghiệm chế tác sáo mèo sẽ mang đến cho bạn cây sáo mèo chuẩn âm, chất lượng tốt.

Sáo Mèo Kép Trúc Tím

Sáo Mèo Kép Trúc Tím

1.000.000 đ

Sáo Mèo Kép Việt

Sáo mèo kép việt hay cặp sáo mèo nam nữ được chế tạo từ lam đồng loại tốt và trúc nứa già, chọn lựa tiêu chuẩn. Cặp mèo việt dùng để hòa tấu các bản nhạc một cách trọn vẹn nhất, giọng nam và giọng nữ tạo ra những nốt cao, trầm hòa quyện rất hay. Chế tạo sáo mèo vô cùng tỉ mỉ, trau chuốt, thiết kế 7 lỗ hệ tàu hoặc 8 lỗ chơi tay phải, trái, dùng cho hát chầu văn tùy theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm dùng để tập luyện, thu âm cũng như biểu diễn sân khấu.

700.000 đ

Sáo Mèo Kép Gỗ Mun

Sáo Mèo Kép Gỗ Mun

1.700.000 đ

Sáo Mèo Nam

Sáo mèo nam (sáo mèo việt giọng nam) chuẩn âm làm từ trúc, nứa già và lam đồng loại tốt có độ đàn hồi cao. Chế tác hoàn toàn thủ công và tuyệt đối tỉ mỉ, dễ thổi, thổi nhẹ, chuẩn tone, ấm và vang. Sản phẩm dùng để tập luyện, thu âm cũng như biểu diễn.

350.000 đ

Sáo Mèo Nữ

Sáo mèo nữ là sản phẩm sáo mèo việt được làm từ trúc nứa và lam đồng loại tốt có độ đàn hồi cao. Chế tác hoàn toàn thủ công và công phu, sản phẩm dễ thổi, nhẹ hơi, âm thanh trong trẻo, vang vọng. Sản phẩm dùng để tập luyện, thu âm cũng như biểu diễn.

350.000 đ

Sáo Mèo Tàu Trúc tím Chạm Rồng

Sáo Mèo Tàu Trúc tím Chạm Rồng

350.000 đ

Sáo Mèo GIả Gỗ

Sáo Mèo GIả Gỗ

500.000 đ

Sáo Mèo Kép Trúc Hun

Sáo mèo kép trúc hun hay sáo mèo kép trúc hun khói được chế tạo từ lam đồng loại tốt, trúc hun khói được tuyển chọn về nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt, chế tạo thủ công, tỉ mỉ cho ra cây sáo mèo kép trúc hun hình thức đẹp, âm thanh hay. Sản phẩm chuyên dùng để thu âm chuyên nghiệp cũng như biểu diễn sân khấu lớn.

- 14%
700.000 đ 600.000 đ

Sáo Mèo Kép Trúc Bạch

Sáo mèo kép trúc bạch được làm từ trúc trắng cao bằng tuyển chọn

- 14%
700.000 đ 600.000 đ

Sáo Mèo Trúc Tím Thổi Dọc

Sáo Mèo Trúc Tím Thổi Dọc

250.000 đ