Chính sách bán hàng

I. Bảng Giá Sáo Trúc Việt:

 

II. Chính Sách Bảo Hành:

  1. Trường hợp sai loại sáo bạn đặt hoặc lỗi do nhà sản xuất bạn được đổi hoặc trả hoàn tiền 100% không mất thêm bất kì phụ phí nào trong vòng 7 ngày từ khi bạn nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên như lúc bạn nhận được, có tem bảo hành, còn mới, không bị bong tróc, dập vỡ, trầy xước.
  2. Trường hợp bạn muốn đổi sản phẩm cùng loại ngang giá hoặc hơn giá bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để đổi, phải chịu thêm các phụ phí phát sinh như phí ship bưu điện, tiền xăng xe... Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn mới, nguyên vẹn, không bị bong tróc, trầy xước và phải còn tem bảo hành.
  3. Bảo hành âm thanh vĩnh viễn, hỗ trợ các vấn đề của âm thanh, xử lý các vấn đề của sáo trong quá trình sử dụng (lệch nút chặn, mốc lòng, nứt vỡ do nhiệt, chỉnh lam sáo mèo sáo bầu,...).
  4. Trong trường hợp lỗi do bạn làm hỏng sản phẩm, dập vỡ, chỉnh sửa làm sai âm,...vv bạn được hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại với giá là 70% ban đầu.

 

III. Giao hàng - Thanh toán:

  • Mỗi khách hàng có thể mua một hoặc nhiều loại sáo để sử dụng hoặc làm quà tặng.
  • Phí giao hàng trong khoảng từ 30k - 50k tùy xa gần. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trên 500k.
  • Phương thức thanh toán: Khi bạn đặt mua hàng, nhân viên sẽ giao hàng tới tận nhà trong khoảng 2 - 4 ngày từ khi đặt hàng. Bạn nhận hàng và thanh toán với nhân viên giao hàng.

                   Cám ơn quý khách đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của Saotrucviet.com. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0971 666 972 để được tư vấn!