Động tiêu hay tiêu là một loại sáo trúc nhưng thổi dọc âm trầm ấm, được rất nhiều người yêu thích và không thể thiếu với một người đam mê tiêu sáo. Động tiêu do Sáo Trúc Việt sản xuất luôn đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của một cây tiêu chất lượng cao, nguyên liệu được chọn lọc và xử lý kĩ lưỡng, chuẩn âm 100% bắt hơi tốt và dễ thổi, có clip test động tiêu cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm sáo trúc, động tiêu từ chúng tôi.

Tiêu Trúc Bạch

Tiêu trúc bạch chất liệu bằng trúc Gia Bình, Cao Bằng, Bắc Cạn ... trên 5 năm tuổi, già, nặng được xử lí kĩ lưỡng trước khi làm tiêu. Tiêu trúc bạch của Sáo Trúc Việt có âm thanh trầm ấm, bắt hơi tốt, lỗ khoét tỉ mỉ, dễ thổi, dễ dùng kĩ thuật trên tiêu. Có các loại như tiêu C4, D4, B3, Bb3....Cam kết chuẩn âm, hòa beat, sản phẩm thông dụng và là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sáo Trúc Việt.

- 29%
350.000 đ 250.000 đ

Tiêu Trúc Hun Có Gốc

Tiêu trúc hun có gốc được Sáo Trúc Việt chế tạo hết sức công phu và tỉ mỉ đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như hình thức đẹp của 1 cây tiêu tốt. Trúc gốc già trên 5 năm tuổi được xử lí hun khói có màu nâu đất và chống mối mọt. Sản phẩm được sử dụng để biểu diễn chuyên nghiệp được các nghệ sĩ sáo trúc chuyên dùng.

700.000 đ

Tiêu Rê

Tiêu rê bát khổng đẹp, chuẩn âm, độ bắt hơi cực tốt

350.000 đ

Tiêu Trúc Tím 2 Khúc

Tiêu trúc tím 2 khúc hay tiêu bát khổng trúc tím 2 khúc là 1 trong những dòng tiêu trúc tím được nhập khẩu từ Trung Quốc của Sáo Trúc Việt. Tiêu được chế tạo từ trúc tím 3-5 năm tuổi có âm thanh đặc trưng, trang trí rất đẹp và được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của sáo trúc Trung Hoa sử dụng để biểu diễn chuyên nghiệp.

500.000 đ

Tiêu Trúc Tím 1 Khúc

Tiêu trúc tím không khớp nối là dòng tiêu Trung Quốc giá rẻ tại Sáo Trúc Việt được chỉnh sửa chuẩn âm khớp beat, dễ chơi, dễ thổi. Trúc tím cho màu âm sắc đặc trưng , âm thanh rền, khá hay

- 29%
350.000 đ 250.000 đ

Tiêu Trúc Bạch Có Gốc

Tiêu trúc bạch có gốc làm từ gốc trúc bắc có rễ, cây trúc có độ già trên 5 năm tuổi , độ dày hợp lí được chọn lọc và xử lí trước khi đưa vào làm động tiêu. Tiêu có âm thanh trầm ấm, mộc mạc, chuẩn cao độ, dễ chơi, dễ thổi, dễ dùng kĩ thuật, lên quãng nhẹ, dung hòa giữa các quãng. Hệ tiêu nhiều người dùng nhất là tiêu bát khổng, tone tiêu phổ biến là tiêu đô C4 và tiêu rê D4.

700.000 đ

Tiêu Trúc Hun

Tiêu trúc hun được chế tạo từ trúc bắc, trúc đà lạt đủ độ già, độ dày đem hun khói cho âm sắc ngọt ấm mềm mại, màu nâu đen hấp dẫn và chống mối mọt cực tốt. Sản phẩm thuộc dòng tiêu giá tầm trung của Sáo Trúc Việt chế tạo chuẩn âm, dễ thổi dùng để luyện tập và biểu diễn chuyên sâu. Hệ tiêu phổ biến là bát khổng (6-1-1), hệ 6 lỗ 4-2 và 5-1, hệ 10 lỗ...Tone tiêu phổ biến là tiêu đô (C4), tiêu rê (D4) ngoài ra còn có loại trầm hơn như tiêu si (B3), tiêu si giáng (Bb3)...

500.000 đ

Tiêu Trúc Tím 3 Khúc

Tiêu trúc tím 3 khúc là hệ tiêu bát khổng được nhập khẩu từ Trung Quốc là dòng tiêu cao cấp được làm từ trúc tím già trên 5 năm tuổi, bề ngoài đẹp và âm thanh rất hay.

700.000 đ

Động Tiêu Mini

Động tiêu ngắn mini nhỏ gọn, trúc bạch, trúc hun khói già đẹp, trúc gốc. Chế tạo bắt hơi, chuẩn âm, âm trầm ấm, lên quãng nhẹ.