Sáo Trúc Việt: Nơi mua bán sáo trúc số 1 Việt Nam, cung cấp sáo trúc và các nhạc cụ bộ hơi chuẩn âm tuyệt đối, thẩm định âm thanh qua nhiều khâu trước khi đưa tiêu sáo ra thị trường. Sáo trúc của chúng tôi được chế tạo thủ công, tỉ mỉ, cẩn thận từ những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác sáo trúc, nguồn nguyên liệu làm sáo, tiêu được chọn lọc kĩ lưỡng, đảm bảo yêu cầu chất lượng về độ già, độ dày, đường kính ống sáo...Kiểm âm bằng máy móc thiết bị hiện đại, có video test âm thanh sáo trúc cho tất cả khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết 100% sáo trúc do thương hiệu Sáo Trúc Việt sản xuất chuẩn cao độ âm thanh, độ bắt hơi tốt, dễ chơi, âm sắc hay. Không chỉ bán sáo trúc chúng tôi còn muốn giữ gìn và quảng bá một nét đẹp của dân tộc, không chỉ 63 tỉnh thành trong nước, sản phẩm tiêu sáo của chúng tôi chế tạo đã đi rất nhiều nước trên thế giới như Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Ba Lan, ... được các bạn đam mê tiêu sáo, người chơi sáo lâu năm, nghệ sĩ sáo trúc tin dùng. Chúng tôi chú trọng chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi sau bán hàng, khi quý khách nhận được sáo sẽ được gửi kèm tài liệu hướng dẫn thổi, nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn học thổi sáo trực tiếp qua zalo, fb đảm bảo bạn có thể học chơi một cách dễ dàng nhất.

 Mua sáo trúc tại cửa hàng Sáo Trúc Việt đều được niêm yết giá sáo tại website, facebook, sàn thương mại điện tử... công khai có nhiều mức giá từ những sản phẩm sáo trúc giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên đến những sản phẩm sáo trúc giá tầm cao, sản phẩm sáo trúc chuyên nghiệp tất cả đều chuẩn âm 100%, bảo hành vĩnh viễn âm thanh, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sáo trúc Thương hiệu Sáo Trúc Việt.

Động Tiêu Trúc Bạch

Động tiêu trúc bạch chất liệu bằng trúc Gia Bình, Cao Bằng, Bắc Cạn ... trên 5 năm tuổi, già, nặng được xử lí kĩ lưỡng trước khi làm tiêu. Động tiêu trúc bạch của Sáo Trúc Việt có âm thanh trầm ấm, bắt hơi tốt, lỗ khoét tỉ mỉ, dễ thổi, dễ dùng kĩ thuật trên tiêu. Có các loại như tiêu C4, D4, B3, Bb3....Cam kết chuẩn âm, hòa beat, sản phẩm thông dụng và là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sáo Trúc Việt.

350.000 đ

Động Tiêu Trúc Hun Có Gốc

Tiêu trúc hun có gốc được Sáo Trúc Việt chế tạo hết sức công phu và tỉ mỉ đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như hình thức đẹp của 1 cây tiêu tốt. Trúc gốc già trên 5 năm tuổi được xử lí hun khói có màu nâu đất và chống mối mọt. Sản phẩm được sử dụng để biểu diễn chuyên nghiệp được các nghệ sĩ sáo trúc chuyên dùng.

550.000 đ

Kèn Harmonica

Kèn harmonica

- 33%
300.000 đ 200.000 đ

Sáo Bầu Thật Thân Trúc Tím

Sáo bầu thật vip , 2 bè, thân trúc tím, khớp inox tháo lắp, lam đồng loại tốt, thổi cực nhẹ. Tặng kèm phụ kiện bao da và dây treo.

- 15%
650.000 đ 550.000 đ

Sáo Bầu Xanh Ngọc BS3

Sáo bầu nạm ngọc hay sáo bầu giả ngọc là một loại sáo bầu Trung Quốc được làm bằng nhựa cứng tổng hợp màu ngọc bích rất đẹp, lưỡi gà nhẹ, thổi êm. Tặng kèm hộp da và dây treo sáo bầu.

- 25%
400.000 đ 300.000 đ

Sáo Dizi Khớp Đồng

Sáo dizi khớp đồng, sáo tàu chuẩn âm 100%, trúc già trên 3 năm tuổi, chọn lựa và xử lí âm thanh nghiêm ngặt. Đây là dòng sáo dizi phổ thông bán chạy được nhiều người yêu thích.

- 29%
350.000 đ 250.000 đ

Sáo Dizi Việt

Sáo dizi việt, sản phẩm thay thế dizi tàu. Nguyên liệu làm bằng trúc hoặc nứa có độ già, dày, độ tròn, đường kính phù hợp. Âm rung đều và sắc nét. Tối ưu được nốt si mà dizi tàu không làm được, chế tác theo yêu cầu của quý khách. Sáo dizi việt có thể chơi nhạc việt cũng như nhạc hoa không thua kém dizi Trung Quốc. Bảo hành sáo trúc trọn đời.

- 29%
350.000 đ 250.000 đ

Sáo Gỗ

Sáo gỗ tone đô c5 chuẩn âm, sản phẩm chế tác tỉ mỉ. Âm thanh chắc chắn, full 19 nốt, dễ chơi, dễ thổi, lên quãng nhẹ.

1.000.000 đ

Sáo Mèo Kép Trúc Tím

Sáo Mèo Kép Trúc Tím

1.000.000 đ

Sáo Mèo Kép Việt

Sáo mèo kép việt hay cặp sáo mèo nam nữ được chế tạo từ lam đồng loại tốt và trúc nứa già, chọn lựa tiêu chuẩn. Cặp mèo việt dùng để hòa tấu các bản nhạc một cách trọn vẹn nhất, giọng nam và giọng nữ tạo ra những nốt cao, trầm hòa quyện rất hay. Chế tạo sáo mèo vô cùng tỉ mỉ, trau chuốt, thiết kế 7 lỗ hệ tàu hoặc 8 lỗ chơi tay phải, trái, dùng cho hát chầu văn tùy theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm dùng để tập luyện, thu âm cũng như biểu diễn sân khấu.

700.000 đ

Sáo Nứa Bắc S1

Sáo nứa bắc chuẩn âm, hòa beat, bắt hơi tốt, lên quãng nhẹ, nứa già trên 4 năm tuổi, đủ tất cả các tone đô, rê, mi, fa, sol, la, si... Chế tác sáo trúc thủ công, tỉ mỉ, bảo hành vĩnh viễn 1 đổi 1, là sản phẩm sáo trúc bán chạy trong các dòng sáo.

250.000 đ

Sáo Trúc Vip V1

Sáo trúc chuẩn âm tuyệt đối, bắt hơi tốt, dễ dùng kĩ thuật, âm rung đầu ngón tay. Nguyên liệu bằng trúc bắc, trúc đà lạt, trúc gia bình, trúc cao bằng, trúc tím ... chọn lựa tiêu chuẩn về độ già, độ dày, tròn, thẳng để làm. Đầy đủ các tone đô rê mi fa sol la si... Mua bán sáo trúc với chế độ bảo hành vĩnh viễn cho mỗi sản phẩm.

500.000 đ

Động Tiêu Rê

Động tiêu rê bát khổng D4 đẹp, chuẩn âm, âm thanh hay, bắt hơi cực tốt, dễ chơi dễ học. Liên hệ: 0971666972 để mua sáo tiêu.

350.000 đ

Ocarina

Ocarina

- 14%
350.000 đ 300.000 đ

Sáo Bầu Thật Thân Gỗ

Sáo bầu thật thân gỗ, sáo bầu vip, bầu thật khoét rỗng, thân bằng gỗ, khớp inox, lưỡi gà cực nhẹ, âm thanh cực mềm mượt, tặng kèm dây treo và bao da đẹp.

900.000 đ

Sáo Bầu Xanh Ngọc BS1

Sáo bầu giả ngọc xanh giá rẻ, tặng kèm dây treo siêu đẹp, chỉnh lam chuẩn âm, lên quãng nhẹ. Sđt: 0971666972.

- 8%
250.000 đ 230.000 đ