Sáo Mèo Nam

Sáo mèo nam (sáo mèo việt giọng nam) chuẩn âm làm từ trúc, nứa già và lam đồng loại tốt có độ đàn hồi cao. Chế tác hoàn toàn thủ công và tuyệt đối tỉ mỉ, dễ thổi, thổi nhẹ, chuẩn tone, ấm và vang. Sản phẩm dùng để tập luyện, thu âm cũng như biểu diễn.
Nhà sản xuất: Sáo Trúc Việt
350.000 đ

Sáo mèo nam - sáo mèo việt giọng nam:

  • Nguyên liệu bằng trúc hoặc nứa già, tròn qua xử lý, chọn lọc theo tiêu chuẩn trước khi đưa vào làm sáo mèo.
  • Chế tác hoàn toàn thủ công và công phu, lưỡi lam đồng loại tốt, đàn hồi cao cam kết chuẩn tone, thổi nhẹ, ấm và vang.
  • Nắp miệng mèo sang trọng, đẹp, đón hơi. Lỗ bấm elip trau chuốt, nốt trầm rõ ràng, nốt cao nét và căng.
  • Sản phẩm dùng để diễn tấu, tập luyện, thu âm, chơi các ca khúc dân tộc tây bắc, các ca khúc dành riêng cho sáo mèo.
  • Học thổi sáo mèo dễ hơn thổi sáo ngang, nhiều người không chơi được sáo ngang vẫn có thể thổi được sáo mèo.
  • Giao hàng toàn quốc, có clip test sáo mèo, xem và thổi thử trước khi nhận, nhận hàng thanh toán.

   Sáo mèo việt là loại nhạc cụ của dân tộc Mèo (H'mông) phía bắc Việt Nam. Sáo mèo việt có âm sắc rất hay mang đậm âm sắc núi rừng Tây Bắc. Âm sáo mèo đặc trưng là do lưỡi lam đồng được gắn ở miệng thổi tạo nên âm thanh rất khác biệt sáo ngang và các loại sáo khác. Sáo mèo việt có 2 loại là sáo mèo nam và sáo mèo nữ, kết hợp 2 cây này lại gọi là sáo mèo kép.

  Sáo mèo nam có đường kính ống sáo lớn âm sắc trầm ấm giống người con trai. Sáo mèo nữ đường kính ống sáo nhỏ hơn tiếng kêu thanh cao, trong sáng giống như người con gái. Nếu dùng 2 loại này song tấu 1 bài hát thì rất hay.

  Sáo mèo việt có thể chơi được những bài như: Xuân về trên bản mèo, đi học, chiếc khăn phiêu, lời ru bên suối, người mèo ơn đảng, ing lả ơi, gặp nhau giữa rừng mơ... rất nhiều.

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ 0971 666 972 để được tư vấn!

Sản phẩm khách hàng cũng đã mua

Sáo Nứa Nam S1

Sáo nứa nam chuẩn âm, full 19 nốt, lên quãng nhẹ, âm vang, dung hòa âm sắc các quãng, chất liệu nứa Lâm Đồng già trên 4 năm tuổi, thẳng tròn, bảo hành trọn đời. đủ tất cả các tone đô, rê, mi, fa, sol, la, si... Có clip test độ chuẩn và âm sắc sáo trúc cho quý khách.

250.000 đ

Tiêu Trúc Hun

Tiêu trúc hun được chế tạo từ trúc bắc, trúc đà lạt đủ độ già, độ dày đem hun khói cho âm sắc ngọt ấm mềm mại, màu nâu đen hấp dẫn và chống mối mọt cực tốt. Sản phẩm thuộc dòng tiêu giá tầm trung của Sáo Trúc Việt chế tạo chuẩn âm, dễ thổi dùng để luyện tập và biểu diễn chuyên sâu. Hệ tiêu phổ biến là bát khổng (6-1-1), hệ 6 lỗ 4-2 và 5-1, hệ 10 lỗ...Tone tiêu phổ biến là tiêu đô (C4), tiêu rê (D4) ngoài ra còn có loại trầm hơn như tiêu si (B3), tiêu si giáng (Bb3)...

500.000 đ

Sáo Bầu Thật Thân Trúc Tím

Sáo bầu thật vip , 2 bè, thân trúc tím, khớp inox tháo lắp, lam đồng loại tốt, thổi cực nhẹ. Tặng kèm phụ kiện bao da và dây treo.

- 21%
700.000 đ 550.000 đ

Sáo Nứa Nam S3

Sáo nứa nam làm bằng nứa Lâm Đồng trên 5 năm tuổi, thẳng, tròn, dày tiêu chuẩn. Âm sắc hay, chuẩn, full 19 nốt, lên quãng nhẹ và trong. Sáo trúc đầy đủ các tone đô rê mi fa sol la si... Bảo hành vĩnh viễn, có clip test âm, khớp beat cho khách hàng.

500.000 đ