Sáo Dizi Dong Min

Sáo dizi dong min - sáo dizi nâu khớp nối inox chuẩn âm, màu nâu đậm sang trọng, khớp inox không rỉ dễ tháo lắp, trúc đắng Chiết Giang trên 5 năm tuổi, âm hay độ rung sắc nét, mượt mà, da diết.
Nhà sản xuất: Trung Quốc
450.000 đ
350.000 đ

Sáo dizi dong min hay sáo dizi nâu khớp inox có giá tầm trung, sản phẩm dùng để độc tấu nhạc Hoa, có âm sắc khá hay có thể dùng để chơi lâu dài, sản phẩm được mua khá nhiều tại Sáo Trúc Việt. Đây là loại dizi giống với sáo dizi mà Dong Min hay chơi nên được mọi người gọi như vậy.

Thông số kĩ thuật cây  sáo dizi dong min:

  • Trúc Chiết Giang hoặc Quế Lâm từ 5-7 năm tuổi 
  • Màu nâu của trúc tàu, lớp sơn PU bền trông rất đẹp
  • Quấn cước cố định thân, khớp nối inox không rỉ
  • Dài từ 45 cm-65 cm tùy tone sáo dizi
  • Tone sáo dizi loại này có tone D, C, F, G (la, sol, đô, rê)
  • Tặng kèm phụ kiện dây treo, túi nhung, màng rung

Tại sao bạn nên chọn mua sáo dizi dong min:

  • Sáo Trúc Việt chọn lựa và xử lí âm thanh sản phẩm đảm bảo dễ chơi, âm dizi hay, chuẩn cao độ
  • Sản phẩm dizi tầm trung thông dụng là sản phẩm bán chạy được nhiều người chơi, đặc biệt những người thích nhạc Hoa
  • Sáo dizi làm rất đẹp bắt mắt thu hút người thổi người nghe, có khớp dễ tháo lắp di chuyển, một số nguười còn dùng dizi để trang trí
  • Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Sáo Trúc Việt luôn có clip test sáo cho khách hàng, giao hàng toàn quốc, xem hàng trước khi nhận

Đối với những người yêu thích văn hóa cổ trang Trung Quốc, thích nhạc Hoa thì đây là một sản phẩm vừa túi tiền, thõa mãn đam mê và có thể chơi lâu dài.

Hãy gọi 0971 666 972 nếu bạn muốn được tư vấn về sản phẩm nhé !

Sản phẩm khách hàng cũng đã mua

Sáo Nứa Nam S1

Sáo nứa nam chuẩn âm, full 19 nốt, lên quãng nhẹ, âm vang, dung hòa âm sắc các quãng, chất liệu nứa Lâm Đồng già trên 4 năm tuổi, thẳng tròn, bảo hành trọn đời. đủ tất cả các tone đô, rê, mi, fa, sol, la, si... Có clip test độ chuẩn và âm sắc sáo trúc cho quý khách.

250.000 đ

Tiêu Trúc Hun

Tiêu trúc hun được chế tạo từ trúc bắc, trúc đà lạt đủ độ già, độ dày đem hun khói cho âm sắc ngọt ấm mềm mại, màu nâu đen hấp dẫn và chống mối mọt cực tốt. Sản phẩm thuộc dòng tiêu giá tầm trung của Sáo Trúc Việt chế tạo chuẩn âm, dễ thổi dùng để luyện tập và biểu diễn chuyên sâu. Hệ tiêu phổ biến là bát khổng (6-1-1), hệ 6 lỗ 4-2 và 5-1, hệ 10 lỗ...Tone tiêu phổ biến là tiêu đô (C4), tiêu rê (D4) ngoài ra còn có loại trầm hơn như tiêu si (B3), tiêu si giáng (Bb3)...

500.000 đ

Sáo Bầu Thật Thân Trúc Tím

Sáo bầu thật vip , 2 bè, thân trúc tím, khớp inox tháo lắp, lam đồng loại tốt, thổi cực nhẹ. Tặng kèm phụ kiện bao da và dây treo.

- 21%
700.000 đ 550.000 đ

Sáo Nứa Nam S3

Sáo nứa nam làm bằng nứa Lâm Đồng trên 5 năm tuổi, thẳng, tròn, dày tiêu chuẩn. Âm sắc hay, chuẩn, full 19 nốt, lên quãng nhẹ và trong. Sáo trúc đầy đủ các tone đô rê mi fa sol la si... Bảo hành vĩnh viễn, có clip test âm, khớp beat cho khách hàng.

500.000 đ