Sáo Đô C5

Sáo đô c5 chuẩn cao độ tuyệt đối, cây sáo thông dụng nhất, dành cho các bạn mới chơi cần 1 cây sáo chuẩn để chơi lâu dài. Nguyên liệu nứa nam, bắc tiêu chuẩn về độ già, dày, tròn, thẳng, chế tạo thủ công tỉ mỉ. Sáo cầm chắc tay, cộng hưởng âm rung đầu ngón tay. Bảo hành vĩnh viễn và có clip khớp beat kèm theo mỗi sản phẩm.
Nhà sản xuất: Sáo Trúc Việt
350.000 đ
250.000 đ

Sáo đô c5 là sản phẩm sáo nhiều người chơi nhất, bán chạy nhất:

  • Sáo đô hay sáo c5 khớp với rất nhiều beat nhạc trong nước và nước ngoài như chắc ai đó sẽ về, bèo dạt mây trôi, trên đường chiến thắng, bến thượng hải, đồng thoại, despacito, attention... vv.
  • Sáo đô c5 là sản phẩm sáo dành cho người mới tập chơi cũng như người đã chơi lâu năm. Sáo có âm thuộc quãng chung, khoảng cách các nốt bấm trên sáo vừa phải thuận tiện cho người mới học sáo.
  • Sản phẩm sáo c5 của Sáo Trúc Việt bắt hơi rất tốt, lỗ thổi, lỗ bấm elip rất trau chuốt, dễ thổi, dễ dùng kĩ thuật sáo trúc, tối ưu cho người mới học thổi sáo tập thổi một cách dễ dàng nhất.
  • Nguyên liệu nứa nam, nứa bắc hoặc trúc qua xử lý chuyên môn, chọn lọc trước khi làm, chế tạo sáo trúc chuẩn âm tuyệt đối, full 3 quãng nhẹ nhàng, chuẩn xác, dung hòa âm sắc các quãng.
  • Sáo trúc bọc inox, quấn cước, quấn chỉ tăng độ thẩm mĩ và độ bền theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm có các mức giá 200k 250k 300k 500k và 700k tùy âm sắc, ưu điểm từng cây.
  • Giao hàng toàn quốc, bảo hành vĩnh viễn, có clip video test âm, hòa beat từng sản phẩm, xem và thổi thử trước khi nhận hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sáo trúc của chúng tôi.

Nếu bạn là người mới tập chơi, muốn tìm 1 cây sáo chuẩn để học thổi và chơi lâu dài thì đây là một sản phẩm phù hợp với bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách xin vui lòng liên hệ 0971 666 972 để được tư vẫn thêm!