Động Tiêu Trúc Bạch

Động tiêu trúc bạch chất liệu bằng trúc Gia Bình, Cao Bằng, Bắc Cạn ... trên 5 năm tuổi, già, nặng được xử lí kĩ lưỡng trước khi làm tiêu. Động tiêu trúc bạch của Sáo Trúc Việt có âm thanh trầm ấm, bắt hơi tốt, lỗ khoét tỉ mỉ, dễ thổi, dễ dùng kĩ thuật trên tiêu. Có các loại như tiêu C4, D4, B3, Bb3....Cam kết chuẩn âm, hòa beat, sản phẩm thông dụng và là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sáo Trúc Việt.
Nhà sản xuất: Sáo Trúc Việt
350.000 đ

Động Tiêu trúc bạch là một trong những loại động tiêu thông dụng ở Việt Nam, đặc trưng cho Động tiêu Việt. Đây là dòng tiêu trúc giá rẻ được nhiều người dùng và yêu thích dùng để luyên tập và biểu diễn. Tiêu Trúc Bạch Việt Nam gồm hệ tiêu bát khổng (8 lỗ), tiêu hệ 6 lỗ (4-2) và hệ 10 lỗ. Tone tiêu hay được sử dụng nhất là tiêu đô (C4), tiêu rê (D4), tiêu si (B3)...

Thông số, hình thức, âm thanh  Động tiêu trúc bạch của Sáo Trúc Việt:

  • Dài khoảng từ 60-100 cm tùy tone tiêu, màu trắng bạch
  • Miệng thổi bắt hơi và nốt bấm được khoét tỉ mỉ hình elip đảm bảo dễ chơi, dễ dùng kĩ thuật
  • Trúc làm tiêu chọn lựa đảm bảo chất lượng, xử lí kĩ lưỡng trước khi chế tác cho âm thanh cây tiêu trầm ấm, xuất sắc
  • người thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm luôn đảm bảo động tiêu âm hay chuẩn âm, hòa beat, bắt hơi cực tốt ,bề ngoài đẹp

Khi bạn mua động tiêu của Sáo Trúc Việt:

  1. Động tiêu luôn chuẩn âm, khớp beat, dùng để hòa tấu, có video test tiêu cho khách hàng
  2. Trúc loại tốt đảm bảo độ già, độ dày được chọn lựa sửa lí kĩ lưỡng trước khi làm đảm bảo chất lượng âm thanh cây động tiêu làm ra
  3. Nhiều loại,mẫu mã động tiêu để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích, mục đích sử dụng
  4. Sản phẩm đi nhiều nơi trong và ngoài nước, được nghệ sĩ sáo trúc chuyên dùng biểu diễn tiêu sáo chuyên nghiệp
  5. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, xem hàng trước khi nhận, giao hàng toàn quốc

Nếu bạn yêu thích sản phẩm này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Sản phẩm khách hàng cũng đã mua

Sáo Nứa Nam S2

Sáo nứa nam s2 chuẩn âm, full 3 quãng. Nứa Lâm Đồng trên 5 năm tuổi, độ dày tiêu chuẩn, tròn, thẳng, âm vang, lên quãng mượt, bảo hành vĩnh viễn, đầy đủ các tone đô rê mi fa sol la si... Sáo trúc bán chạy nhất trong các dòng sáo ngang.

350.000 đ

Sáo Nứa Bắc S1

Sáo nứa bắc chuẩn âm, hòa beat, bắt hơi tốt, lên quãng nhẹ, nứa già trên 4 năm tuổi, đủ tất cả các tone đô, rê, mi, fa, sol, la, si... Chế tác sáo trúc thủ công, tỉ mỉ, bảo hành vĩnh viễn 1 đổi 1, là sản phẩm sáo trúc bán chạy trong các dòng sáo.

250.000 đ

Sáo Mèo Nam

Sáo mèo nam (sáo mèo việt giọng nam) chuẩn âm làm từ trúc, nứa già và lam đồng loại tốt có độ đàn hồi cao. Chế tác hoàn toàn thủ công và tuyệt đối tỉ mỉ, dễ thổi, thổi nhẹ, chuẩn tone, ấm và vang. Sản phẩm dùng để tập luyện, thu âm cũng như biểu diễn.

350.000 đ

Sáo Dizi Khớp Đồng

Sáo dizi khớp đồng, sáo tàu chuẩn âm 100%, trúc già trên 3 năm tuổi, chọn lựa và xử lí âm thanh nghiêm ngặt. Đây là dòng sáo dizi phổ thông bán chạy được nhiều người yêu thích.

- 29%
350.000 đ 250.000 đ