Sáo Fa Trầm F4

Sáo fa trầm hay sáo F4 là dòng sáo trúc âm trầm nhất trong bộ sáo trúc cơ bản. Sáo fa trầm F4 có âm thanh rất ấm, buồn hợp với nhiều thể loại nhạc, nhiều beat nhạc, diễn tấu cùng nhạc cụ khác. Đây là một cây sáo trúc được rất nhiều anh em đam mê tiêu sáo yêu thích săn đón. Sản phẩm được làm từ trúc, nứa tuyển già trên 5 năm tuổi, chế tạo công phu, kinh nghiệm, kiểm âm nghiêm ngặt trước khi đến tay quý khách. Mua sáo trúc, sáo fa trầm với chế độ bảo hành âm thanh vĩnh viễn tại Sáo Trúc Việt.
Nhà sản xuất: Sáo Trúc Việt
250.000 đ

 Sáo fa trầm hay sáo F4 là cây sáo trúc có giọng trầm nhất trong bộ sáo ngang cơ bản. Sáo fa trầm được rất nhiều người đam mê sáo trúc yêu thích vì chất giọng và độ phổ biến của các beat nhạc, diễn tấu được cùng nhiều nhạc cụ khác.

 Sáo fa trầm sở dĩ còn có tên gọi khác là sáo F4 vì nó có giọng fa trưởng ở quãng cung thứ 4, sáo có nốt định âm hay nốt thấp nhất là Fa (F4) ở tone trầm, trầm nhất trong bộ sáo trúc cơ bản, trẩm hơn người chơi sẽ chuyển sang chơi động tiêu (tiêu bát khổng).

 Dòng sáo trúc trầm nói chung hay sáo fa trầm F4 nói riêng thường hợp với những bài hát buồn, sâu lắng tình cảm. Ví dụ như các bài hát lục dã tiên tung, nhật kí của mẹ, thần thoại, duyên phận, ... Ngoài ra sáo fa trầm có những nốt thấp ở dưới khuông nhạc lý nên có thể chơi hòa tấu, đệm hát cho những người có giọng thấp, chơi ngâm thơ, chơi nhạc dân ca nam bộ, ...

 Sáo fa trầm tại Sáo Trúc Việt thường được làm bằng 4 nguồn nguyên liệu chính là nứa bắc, nứa nam, trúc bạch và trúc hun ngoài ra còn một số loại nguyên liệu làm sáo khác như trúc tím, trúc củ chi, nhựa, ...

 • Dòng sáo fa trầm nứa bắc có màu sắc và hình thức hơi xỉn màu, dị, âm sắc ngọt ngào, bắt hơi, lên quãng ngọt ngào, ấm. Để có được một cây sáo fa trầm nứa bắc thường hiếm bởi vì nứa bắc thường ngắn, vặn vẹo, yêu cầu âm thanh lại ngặt nghèo. Đây là sản phẩm mà những người chơi sáo lâu năm, nghệ sĩ biểu diễn sáo trúc săn đón, tìm kiếm.
 • Sáo nứa nam fa trầm có hình thức đẹp, nguyên liệu sẵn để có thể tìm được một cây sáo vừa ý, màu âm khá hay và cũng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, sáo fa trầm nứa nam dòng vip giá cao cũng khá hiếm, âm sắc hay, ngọt ngào, bắt hơi.
 • Sáo trúc bạch fa trầm có hình thức khá đẹp mắt, sẵn nguyên liệu, trúc già, tròn, đầm tay rất phù hợp để làm dòng sáo này. Sản phẩm bắt hơi, âm sắc trầm ấm, sâu lắng.
 • Trúc hun khói làm sáo fa có hình thức màu nâu bắt mắt, trúc tuyển già, tròn, nặng, độ dày hợp lý, âm thanh ấm, âm sắc hay. Sản phẩm được nhiều người mua sáo trúc ưa thích.

 SÁO FA TRẦM NỨA NAM

 Chọn sáo fa trầm tốt, như thế nào là một cây sáo fa trầm hay? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tìm và muốn mua sáo trúc thắc mắc.

 Sáo fa trầm F4 là một cây sáo khá kén người chơi, sở dĩ nói vậy bởi vì khác với sáo đô, sáo si giáng hay sáo la trầm cũng như các cây sáo ngang tone khác, cây sáo này thổi khá tốn hơi bởi lòng ống to, thế cầm rộng, khoảng cách nốt bấm khá xa nhau. Một cây sáo fa trầm tốt trước hết phải chuẩn âm, full quãng, lên quãng nhẹ, trong, mượt mà, hình thức khá đẹp. Một cây sáo fa trầm hay phải là một cây sáo tốt, âm sắc hay, ngọt ngào, quãng 1 ấm, quãng 2 trong, quãng 3 bay, không chói, bắt hơi và điều hơi tốt, thổi nhẹ nhàng, âm rung sâu đầu ngón tay, dễ dùng các kĩ thuật ngón, hơi, lưỡi.

 Đặc điểm, thông số kĩ thuật, âm thanh của sáo fa trầm F4 của Sáo Trúc Việt:

 • Được làm từ nguyên liệu tuyển, trúc nứa già trên 5 năm tuổi, lòng ống, độ dày thành ống tiêu chuẩn. Nguyên liệu là điều sống còn của một doanh nghiệp nên chũng tôi rất chú trọng đến chất lượng của nguyên liệu làm sáo, trúc nứa chọn lọc và xử lý rất kĩ để có thể đưa đến tay quý khách những cây sáo trúc âm hay, đẹp mắt.
 • Sáo fa trầm ấm, chuẩn âm, âm sắc, giọng sáo hay, bắt hơi và điều hơi dễ dàng. Lỗ khoét trên sáo làm thủ công tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo dễ dùng kĩ thuật ngón, kĩ thuật hơi cũng như công năng sử dụng trên cây sáo trúc.
 • Sản phẩm có hình thức đẹp mắt, nhiều lựa chọn về hình thức, nguyên liệu cho khách hàng, quấn cước trang trí chống nứt vỡ khi thời tiết thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
 • Sáo fa trầm làm ra được kiểm âm rất kĩ, nghiêm ngặt trước khi gửi đến tay khách hàng, đảm bảo các yêu cầu của một cây sáo tốt. Sản phẩm tạo nên uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp nên chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm, nói không với sản phẩm lỗi.
 • Sản phẩm được độ âm hoàn hảo, tối ưu âm thanh trước khi xuất xưởng, có video clip test âm sáo trúc cho khách hàng mua sáo trúc đảm bảo độ chuẩn âm, khớp beat, dễ chơi.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 500k, quý khách được xem sáo và thổi thử trước khi nhận hàng, bán sáo trúc với chế độ bảo hành âm thanh vĩnh viễn.

  Khi quý khách mua sáo trúcđộng tiêu của chúng tôi:

 1. Sáo trúc chuẩn âm tuyệt đối, âm sắc hay, hình thức đẹp chế tạo công phu, tỉ mỉ từ những nghệ nhân sáo trúc hàng đầu.
 2. Kênh bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm giúp quý khách có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình.
 3. Đa dạng phong phú mẫu mã, hình thức tiêu sáo, người đam mê nhiều sự lựa chọn tiêu sáo phù hợp với bản thân.
 4. Lắng nghe ý kiến khách hàng, góp ý sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm của những người lâu năm trong nghề để không ngừng cải tiến sản phẩm đưa đến tay khách hàng những cây sáo trúc tốt nhất.
 5. Sản phẩm được nhiều bạn trẻ, người đam mê, các nghệ sĩ biểu diễn sáo trúc chuyên nghiệp tin tưởng, sử dụng.
 6. Tiêu sáo của Sáo Trúc Việt đi khắp mọi miền của tổ quốc cũng như nhiều nước trên thế giới như mỹ, nhật bản, hàn quốc, đài loan, ba lan, ... mang tiếng sáo quê hương bay xa.
 7. Chế độ hậu mãi, chăm sóc sau bán hàng luôn được chú trọng, quý khách được tặng kèm tài liệu khi mua sáo và được chuyên viên hướng dẫn chơi, hỗ trợ học thổi sáo bài bản.
 8. Qúy khách được xem sáo trước khi nhận hàng, mua bán sáo trúc với chế độ bảo hành 1 đổi 1 chọn đời về âm thanh cho tất cả sản phẩm thương hiệu Sáo Trúc Việt.

Bạn cần tìm một cây sáo fa trầm chất lượng tốt hãy đến với chúng tôi, mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng gọi 0971 666 972 để được hỗ trợ.

Không chỉ bán sáo trúc, chúng tôi muốn đồng hành cùng quý khách trong niềm đam mê và trải nghiệm nhạc cụ dân tộc, nét đẹp văn hóa Việt Nam.