Sáo Trúc Vip V1

Sáo trúc chuẩn âm tuyệt đối, bắt hơi tốt, dễ dùng kĩ thuật, âm rung đầu ngón tay. Nguyên liệu bằng trúc bắc, trúc đà lạt, trúc gia bình, trúc cao bằng, trúc tím ... chọn lựa tiêu chuẩn về độ già, độ dày, tròn, thẳng để làm. Đầy đủ các tone đô rê mi fa sol la si... Mua bán sáo trúc với chế độ bảo hành vĩnh viễn cho mỗi sản phẩm.
Nhà sản xuất: Sáo Trúc Việt
500.000 đ

Sáo trúc thật nguyên liệu bằng trúc bạch, trúc tím hoặc trúc hun khói có giá trong khoảng từ 150k đến 700k:

  • Nguyên liệu bằng trúc nhiều vùng của Việt Nam hay Trung Quốc như trúc bắc, trúc gia bình, trúc cao bằng, bắc cạn, trúc quế, trúc tím, trúc đà lạt... Mỗi loại cho 1 âm sắc đặc trưng có ưu điểm riêng.
  • Trúc được xử lý cận thận, chuyên môn trước khi làm sáo, có độ già, dày, tròn, thẳng tiêu chuẩn, có thể hun khói hoặc để mộc, chống mối mọi và tối ưu âm sắc để cây sáo trúc đẹp và có chất âm tuyệt với nhất.
  • Khác với sáo nứa, sáo trúc cũng có âm sắc hay của riêng nó, âm diết và đanh hơn. Thường trúc hay phù hợp với các tone trầm ấm như sáo trúc fa trầm, sol trầm, các loại động tiêu.
  • Sáo bắt hơi tốt, lỗ khoét elip chuẩn và đẹp, dễ chơi dễ dùng kĩ thuật như vuốt, mở nửa lỗ, chạy ngón, bội âm, apmonic... Trúc có nhiều đốt phong thủy, khá nhiều người thích sản phẩm sáo bằng trúc thay vì nứa.
  • Sản phẩm đầy đủ các tone từ thấp đến cao đô rê mi fa sol la si và thăng giáng, cả sáo 10 lỗ và 6 lỗ. Bán chạy nhất là sáo đô trúc, sáo fa trầm trúc, sáo sol trầm trúc, sáo la trầm trúc và động tiêu trúc.
  • Sáo trúc có thành cứng, khó vỡ, cầm rất đằm tay. Sản phẩm quấn cước theo yêu cầu của quý khách để tăng tính thẩm mĩ, cố định thân sáo chắc chắn và chống rạn nứt khi thay đổi thời tiết.
  • Sản phẩm của Sáo Trúc Việt có tem bảo hành, có clip test âm sắc và độ hòa beat cho khách hàng. Giao hàng toàn quốc, xem hàng trước khi nhận. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 0971 666 972 để được tư vấn tận tình!