Sáo Sol Cao G5

Sáo sol cao là cây sáo nhỏ nhất trong bộ sáo trúc. Sáo sol cao có âm thanh vang, cao, thích hợp với các ca khúc vui tươi. Sáo sol cao của Sáo Trúc Việt được làm từ những cây trúc nứa tiêu chuẩn nhất, tốt nhất, chế tác thủ công bở những nghệ nhân hàng đầu trong ngành. Mua bán sáo trúc với chế độ bảo hành âm thanh trọn đời lỗi 1 đổi 1.
Nhà sản xuất: Sáo Trúc Việt
250.000 đ

 Sáo sol cao hay sáo G5 là cây sáo nhỏ nhất trong bộ sáo ngang cơ bản. Cây sáo này có tiếng cao, vang, thánh thót, được sử dụng để chơi những bài hát, ca khúc có tiết tấu nhanh, vui tươi, được những người đam mê sáo trúc yêu thích và sử dụng.

 Sáo sol cao còn được gọi là sáo G5 sở dĩ gọi như vậy vì nốt định âm của sáo là nốt sol trưởng ở quãng cung thứ 5 ở quãng cao.

 Dòng sáo trúc cao nói chung hay sáo sol cao G5 nói riêng thích hợp với các bài hát, ca khúc vui tươi, tiết tấu nhanh. sáo sol cao có thể hòa tấu, diễn tấu cùng các nhạc cụ khác hoặc đệm beat. Ca khúc nổi tiếng chơi bằng sáo sol cao nổi tiếng như cánh chim tự do chắc người đam mê sáo trúc đều một lần nghe qua.

 Sáo sol cao G5 tại sáo trúc việt được làm từ 4 dòng nguyên liệu chính là sáo nứa nam, sáo nứa bắc, sáo trúc bạch, sáo trúc hun. Mỗi vùng nguyên liệu cho ra hình thức sáo khác nhau, âm sắc cây sáo khác nhau.

 Đặc điểm hình thức, âm thanh, thông số kĩ thuật của sáo sol cao của Sáo Trúc Việt:

  • Nguyên liệu được chúng tôi tuyển chọn, chọn lọc rất kĩ trước khi làm tiêu sáo về độ già, độ dày, tròn lòng ống, ... đảm bảo cây sáo làm ra âm sắc và hình thức tốt nhất.
  • Sản phẩm sáo được làm thủ công, cẩn thận, tỉ mỉ từ những nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Test âm bằng máy móc thiết bị hiện đại, độ âm cho sáo trước khi xuất xưởng.
  • Sáo sol cao rất nhỏ nên thế bấm ngón tay rất sát đòi hỏi người làm phải rất kinh nghiệm. Sáo sol cao của chún tôi sản xuất rất bắt hơi, dễ lên quãng, dễ dùng kĩ thuật, âm thanh vang, trong, bay tiếng. 
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 500k. Mua sáo trúc, bán sáo trúc với chế độ bảo hành âm thanh vĩnh viễn. 

 SÁO SOL CAO NỨA BẮC

 Khi quý khách mua sáo trúc, động tiêu, sáo mèo, sáo bầu của chúng tôi:

  • Sản phẩm sáo trúc tuyển chọn, được làm rất công phu, cẩn thận, trau chuốt từng phím bấm, lỗ thổi tiêu sáo làm ra chuẩn âm tuyệt đối, âm sắc hay, hình thức đẹp.
  • Sản phẩm sáo trúc vô cùng đa dạng, phong phú, quý khách có thể chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp về công năng sử dụng, kinh tế bản thân.
  • Học hỏi và cải tiến sản phẩm không ngừng, chúng tôi luôn lỗ lực nghiên cứu, học hỏi để mang đến có quý khách cây sáo tốt nhất, hiệu năng sử dụng cao nhất.
  • Kênh bán hàng rất chuyên nghiệp chú trọng chế độ căm sóc khách hàng sau mua hàng. Sau khi mua sáo trúc của chúng tôi bạn sẽ được tặng kèm tài liệu chơi sáo, sẽ được chuyên viên hướng dẫn chơi giúp quý khách dễ dàng học thổi sáo.
  • Sản phẩm được nhiều bạn trẻ, nghệ sĩ sáo trúc tin tưởng sử dụng. Sản phẩm có mặt ở mọi miền tổ quốc và đã đi đến dc các nước trên thế giới.
  • Xem sáo trước khi nhận hàng. Bảo hành âm thanh lỗi 1 đổi 1 cho các sản phẩm sáo trúc từ chúng tôi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm sáo sol cao G5 quý khách vui lòng liên hệ 0971 666 972 để được hỗ trợ, giải đáp. Thân!