Sáo Sol Trầm G4

Sáo sol trầm hay sáo G4 là một cây sáo thông dụng thuộc dòng sáo trúc trầm. Sáo sol trầm G4 có âm trầm, ấm diễn tả tâm trạng tốt hợp với rất nhiều dòng nhạc, hòa tấu, đệm hát. Sản phẩm sáo sol trầm của Sáo Trúc Việt được làm từ trúc, nứa tuyển chọn, xử lý kỹ trước khi làm sáo, chế tạo tỉ mỉ, cẩn thận từ những nghệ nhân sáo trúc hàng đầu, kiểm âm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Mua bán sáo trúc với chế độ bảo hành âm thanh trọn đời.
Nhà sản xuất: Sáo Trúc Việt
250.000 đ

Sáo sol trầm hay còn gọi là sáo G4 là một cây sáo thuộc dòng sáo trúc âm trầm rất thông dụng ở trong bộ sáo ngang cơ bản. Sáo sol trầm hợp với nhiều dòng nhạc, khớp với nhiều beat nhạc, hòa tấu, diễn tấu được cùng nhiều loại nhạc cụ khác nên được những người đam mê tiêu sáo yêu thích và săn đón.

Sáo sol trầm còn có tên gọi khác là sáo G4, sở dĩ gọi như vậy bởi vì sáo có giọng sol trưởng ở quãng cung thứ 4, sáo có nốt định âm là sol (G4) ở tone trầm, sáo sol trầm cao hơn một cung so với sáo fa trầm F4, trầm hơn 1 cung so với sáo la trầm A4, âm sắc trầm ấm, khoảng cách lỗ bấm ngón trên sáo không quá xa là đặc điểm khiến rất nhiều người ưa thích cây sáo này.

Thế nào là một cây sáo sol trầm (sáo G4) hay?

Sáo sol trầm hay trước hết phải là một cây sáo sol trầm tốt, sáo phải chuẩn âm, full quãng, dễ thổi, bắt hơi. Sáo sol trầm có lòng ống khá to, thế bấm hơi xa nên sáo tốt phải bắt hơi, dễ điều hơi, lỗ bấm dễ dùng kĩ thuật trên sáo. Một cây sáo hay là một cây sáo tốt, âm sắc hay, quãng 1 ấm, quãng 2 trong, vang, quãng 3 bay tiếng, khi thổi sáo độ rung đầu ngón tay sâu, thổi nhẹ nhàng, dễ dùng tất cả các kĩ thuật trên sáo trúc.

Nguồn nguyên liệu làm sáo sol trầm là gì?

Sáo sol trầm của Sáo Trúc Việt được làm bằng 4 nguồn nguyên liệu chính là sáo nứa nam, sáo nứa bắc, trúc bạch và sáo trúc hun khói.

Sáo sol trầm làm bằng nứa có 2 loại chính là nứa nam và nứa bắc, nứa nam hình thức đẹp, nguyên liệu sẵn có. Nứa nam rất dễ để tìm kiếm được một ống sáo có độ già, độ dày, tròn lòng ống, độ dài thích hợp để làm sáo, âm sắc sáo làm ra ấm, trong và bắt hơi. Nứa bắc thì hiếm hơn thì thường nứa bắc ống ngắn, vặn vẹo, nhiều sẹo độ tròn, dày, già thường chênh lệch lớn, hiếm, khi làm sáo âm sắc cây sáo làm ra thì rất tuyệt.

 

SÁO SOL TRẦM NỨA NAM

SÁO SOL TRẦM NỨA BẮC

Nguồn nguyên liệu làm sáo sol trầm bằng trúc thì ta có 2 loại là sáo trúc hun khói và sáo trúc bạch. Hình thức của cả 2 loại này đều khá là đẹp mắt, trúc có đốt, sáo trúc hun có màu cafe, sáo trúc bạch màu trắng thuần khiết. Độ dày, già, tròn của trúc rất thích hợp làm các dòng sáo trầm nói chung và sáo sol trầm nói riêng, âm thanh sáo làm ra khá ấm, độ bắt hơi tốt, dễ điều phối hơi.

Dưới đây là thông số kĩ thuật, đặc điểm hình thức, âm thanh của sáo sol trầm do Sáo Trúc Việt cung cấp:

 • Sáo sol trầm G4 được chúng tôi chọn rất kĩ về nguyền liệu để làm sáo. Trúc, nứa tuyển trên 5 năm tuổi, độ già, độ tròn, dày rất tiêu chuẩn, xử lý nguyên liệu rất kĩ trước khi làm sáo đảm bảo cây sáo làm ra có âm thanh tốt nhất, hình thức đẹp nhất.
 • Sáo được các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tạo thủ công, tỉ mỉ, cây sáo sol làm ra đảm bảo về độ bắt hơi, điều hơi, dễ dùng các kĩ thuật trên sáo trúc.
 • Sáo có hình thức khá bắt mắt, thu hút người chơi, được quấn cước, quấn chỉ trang trí theo yêu cầu của khách hàng mua sáo trúc.
 • Sáo được độ âm và kiểm tra âm thanh rất nghiêm ngặt bằng máy móc thiết bị hiện đại. Test khớp beat cho khách hàng yêu cầu. Sản phẩm lỗi sẽ bị loại bỏ chứ không bán rẻ, không có mặt trên thị trường.
 • Free ship cho đơn hàng trên 500k, quý khách được kiểm tra hàng và thổi thử trước khi nhận sáo, bảo hành lỗi 1 đổi 1 về âm thanh vĩnh viễn.

Chế độ bán hàng, hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau mua hàng của Sáo Trúc Việt:

 • Tiêu, sáo trúc và nhạc cụ họ hơi chuẩn âm tuyệt đối, làm thủ công, tỉ mỉ, trau chuốt từ những nghệ nhân sáo trúc hàng đầu. Kiểm âm nghiêm ngặt từng sản phẩm trước khi xuất xưởng.
 • Sản phẩm phong phú với mẫu mã đa dạng, quý khách có thể tha hồ chọn lựa sản phẩm theo ý thích, phù hợp với bản thân.
 • Không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đưa đến với khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tối ưu công năng sử dụng.
 • Kênh bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình giúp quý khách hàng có thể hiểu thêm về tiêu sáo, chọn lựa được sản phẩm sáo trúc phù hợp với bản thân.
 • Chế độ bảo hành âm thanh vĩnh viễn cho từng sản phẩm, chăm sóc khách hàng sau mua hàng. Qúy khách sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học thổi sáo sau khi mua sáo trúc và được chuyên viên kĩ thuật hướng dẫn tận tình chơi sáo sau khi nhận hàng.
 • Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500k, xem sáo và thổi thử trước khi nhận hàng.

Sản phẩm của Sáo Trúc Việt đã đi khắp mọi miền của tổ quốc và đi nhiều nước trên thế giới như mỹ, balan, nhật, hàn quốc, đài loan, ... được nhiều bạn trẻ, người đam mê sáo trúc, nghệ sĩ biểu diễn sáo trúc yêu thích, tin tưởng, sử dụng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm sáo sol trầm G4 vui lòng liên hệ 0971 666 972 để được tư vấn tận tình!